Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Trao 750 con gà giống cho người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo
Ngày cập nhật 22/08/2016
Trao gà heo

Nhằm giúp đỡ những hộ có người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo có điều kiện cải thiện cuộc sống, ngày 19/8, “Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức trao 750 con gà giống siêu trứng 1 tháng tuổi cho 15 hộ, mỗi hộ nhận được 50 con gà giống. Ngoài ra, các hộ còn nhận 1 tạ thức ăn cho gà, 1 triệu đồng hỗ trợ làm chuồng trại, thuốc thú y, máng ăn uống cho gà. Trước đó, các hộ còn được Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, thú y cho gà.

Cùng ngày, “Quỹ những trái tim Huế” phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà tổ chức trao 15 con lợn nái giống cho 15 hộ có người khuyết tật, tâm thần nhẹ thuộc diện hộ nghèo ở các huyện, thị xã, thành phố: Hương Thủy, Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà và TP Huế.
 
Hình ảnh minh họa
 
Chương trình “trao con giống cho người khuyết tật" được thực hiện theo Chương trình “Chung tay giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi vượt lên chính mình” nhằm giúp đỡ những hộ nghèo có điều kiện cải thiện cuộc sống gia đình, từng bước vượt qua khó khăn và hòa nhập cộng đồng.
Theo https://huongtra.thuathienhue.gov.vn
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 116.429
Truy cập hiện tại 9