Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Ngày cập nhật 22/11/2019

Sáng ngày 21/11/2019, UBND xã Thủy Vân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh (QP - AN) năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Dự Hội nghị có các đồng chí thượng tá Đinh Viết Tại phó trưởng Công an Thị xã, đồng chí trung tá Phạm Ngọc Châu, cán bộ phụ trách địa bàn của BCH quân sự Thị xã, các phòng ban, đội nghiệp vụ của BCH quân sự Thị xã, công an Thị xã.

Về phía địa phương có đồng chí Ngô Châu Phê, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thành Trung, PBT Đảng ủy - CT UBND xã, cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường, cán bộ chiến sĩ lực lượng công an phường, công an viên và thôn đội trưởng các thôn

Năm 2019, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể phường đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác QP - AN. Công tác tuyên truyền, giáo dục QP - AN cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có nhiều đổi mới, đạt hiệu quả thiết thực; năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với công tác QP - AN có nhiều chuyển biến, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, nhất là các vấn đề liên quan đến tôn giáo, dân tộc.

Các lực lượng chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo xử lý kịp thời các tình huống ở địa phương, cơ sở, nhất là những khu vực trọng điểm, kịp thời phát hiện, tham mưu đề xuất biện pháp ngăn chặn các hoạt động gây rối trật tự, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn, không để xảy ra bị động bất ngờ... , giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Lực lượng vũ trang được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, là lực lượng tin cậy của cấp ủy, chính quyền địa phương trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng nêu rõ những khó khăn, hạn chế trong năm 2019, dự báo tình hình địa phương năm 2020, từ đó xác định các nhóm nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm công tác quốc phòng an ninh trong năm 2020.

Tại hội nghị, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể phường tổ chức ký kết biên bản phối hợp thực hiện nhiệm vụ QPAN năm 2019, UBND đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng an ninh năm 2019.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 727.815
Truy cập hiện tại 173