Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thủy Vân tổ chức hội nghị sơ kết 05 năm xây dựng, hoạt động của mô hình " Tự quản về An ninh trật tự"
Ngày cập nhật 30/09/2019
Hội nghị sơ kết 05 năm xây dựng, hoạt động của mô hình " Tự quản về An ninh trật tự"

Thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/ĐU về "tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trong tình hình mới"; Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 24 tháng 4 năm 2014 của UBND xã . Thủy Vân . Ban chỉ đạo 138 xã đã tập trung xây dựng và tổ chức ra mắt mô hình " Tổ tự quả về An ninh trật tự" và tổ chức làm điểm ở thôn Vân Dương. Đến nay, mô hình đã được nhận rộng ở 4/4 thôn trên địa bàn xã. Hoạt động ngày càng hiệu quả.

Tham dự chỉ đạo hội nghị sơ kết có lãnh đạo phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc công an tỉnh Thừa Thiên Huế; Lãnh đạo công an Thị xã Hương Thủy; Các đồng chí lãnh đạo UBND xã; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo 138 xã; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể xã; các thôn và các cá nhân được khen thưởng.

Tại buổi hội nghị sơ kết đã báo cáo kết quả đạt được của mô hình tổ tự quản trong thời gian quan. Đồng thời rút ra những mặt đạt được và những khó khăn vướng mắc. tại buổi sơ kết cũng nhận được sự quan tâm phát biểu lãnh chỉ đạo của công an Thị xã; Đảng ủy xã. Tại hội nghị sơ kết khen thưởng 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng mô hình tự quản

Tập tin đính kèm:
Thành Trí
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 107.023
Truy cập hiện tại 4