Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
LỄ KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023
Ngày cập nhật 12/06/2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động hè của BCĐ Hoạt động hè thành phố; UBND phường Thủy Vân đã tổ chức Lễ khai mạc hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Đến tham dự Chương trình có đ/c Ngô Văn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; đ/c Nguyễn Kim Thành Trí - PCT UBND phường, trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè, cùng các đồng chí là Thành viên BCĐ động Hè, trưởng các Ban ngành Đoàn thể; các Bí thư Chi Bộ và đặc biệt gần 100 bạn ĐVTN về tham gia sinh Hoạt Hè tại địa phương năm 2023.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Đồng chí Nguyễn Kim Thành Trí, PCT UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè đã triển khai các hoạt động trọng tâm Hoạt động Hè năm 2023, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các Ban ngành, đặc biệt là BCH Đoàn phường trong việc triển khai, tổ chức các hoạt động bổ ích, phù hợp, an toàn trong dịp Hè cho Thanh thiếu nhi và mong muốn, hy vọng thế hệ tuổi trẻ phường nhà sẽ phát huy tinh thần xung kích, năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ tham gia tích cực các chương trình hành động, các hoạt động phong trào tại địa phương.

Tại đây, các bạn đoàn viên đã được nghe đồng chí Ngô Văn Dũng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và đồng chí Lê Anh Đức - Trưởng công an phường thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường, phổ biến Luật an toàn giao thông, hướng dẫn một số tiện ích khi cài đặt tài khoản định danh điện tử cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Hội nghị cũng đã nghe Đồng chí Trần Anh Hào đã đại diện cho hơn 100 đoàn viên về sinh hoạt hè tại địa phương phát biểu cảm nghĩ cũng như lời hứa quyết tâm tham gia tốt các hoạt động trong dịp hè.

Sau Lễ ra quân, Đoàn viên Thanh niên toàn phường đã tích cực hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh, tham gia làm vệ sinh tại tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Trật tự trị an ở TDP Xuân Hoà.

thành trí
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 727.759
Truy cập hiện tại 167